Chủ đầu tư

Banyan Tree cung cấp những trải nghiệm không chỉ tự nhiên sinh thái, văn hoá độc đáo
mà còn vô cùng hiện đại và sang trọng.

Banyan Tree

Tập đoàn được tạo dựng từ niềm đam mê cũng như phát triển bền vững du lịch cùng với bảo tồn sinh thái, là định hướng cốt lõi trong kinh doanh hiện nay.

Sự bắt đầu và tính bền vững

Ba mươi năm trước những người sáng lập nên tập đoàn đã mua một vùng rộng lớn ven biển ở Phuket, Thái Lan, đây là nơi nổi tiếng bởi màu xanh coban rực rỡ nhất.Sau đó, vùng đất này đã trở thành khu nghỉ dưỡng Banyan Tree đầu tiên vào năm 1994.

Thấu hiểu nhu cầu du khách

Banyan Tree Hotels & Resorts đã tạo nên một hệ thống các chuỗi thương hiệu để đáp ứng toàn diện nhu cầu của du khách ngày nay. Banyan Tree Hotels & Resorts là sự lựa chọn lý tưởng cho một kỳ nghỉ gia đình, kinh doanh, vui chơi cùng bạn bè hay chỉ đơn giản là mong muốn phiêu lưu khám phá những vùng đất mới.


Banyan Tree

Banyan Tree Hotels & Resorts là một địa điểm vừa lưu giữ truyền thống địa phương vừa là nơi để trẻ hóa tâm hồn và cơ thể tại những khu vực du lịch đầy cảm hứng trên khắp toàn cầu. Banyan Tree đã phát triển những biệt thự và khu vườn nhiệt đới tạo nên một ốc đảo, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ.

Angsana

Angsana mang lại những cuộc phiêu lưu du lịch dành cho bất kỳ đối tượng nào. Tất cả sẽ được hòa quyện cùng bầu không khí sang trọng và sống động địa phương: con người, ẩm thực và văn hóa. Mỗi khách sạn đều được thiết kế độc đáo với nhiều loại phòng và phong cách khác biệt, phù hợp cho cả cặp đôi, gia đình và bạn bè.

Cassia

Cassia là sự liên tục đan xen cuộc sống và nghỉ dưỡng cùng nhau thông qua tích hợp giữa khách sạn và căn hộ. Đây là một môi trường thực sự kết nối và thiết kế thông minh, tạo nên không gian và bầu không khí năng động để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Dhawa

Dhawa là một khách sạn hiện đại và sáng tạo nhưng vẫn giữ nét giản dị, mang lại sự thanh bình trọn vẹn dành cho khách lưu trú. Tại nơi đây, bạn được tùy thích lựa chọn cuộc sống bạn mong muốn, trải nghiệm bất kỳ điều gì mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vờ nhất.